ข่าวประจำวัน
รู้จริงปะ ค้นหา สุดยอดนักมายากล หน้าใหม่
Bewitch Magic The Magical Runway
'มายากล' เวทมนตร์ลวงตาเสกคาถาจากฝีมือคน
มรภ.พิสูจน์มนุษย์ไฟฟ้า เล่นกลหรือของจริง!
หนุ่มมะกันท้ามฤตยูห้อยหัวโตงเตง 60 ชม.
เล่นกลวันละนิดพิชิตความอาย-มีวินัยในตัวเอง
สพท.นว.1 ร่วมกับสมาคมไทยช่วยไทย จัดมายากลสัตว์แสนรู้
เชิญชวนเยาวชนเรียนรู้และภูมิใจ ในวิวัฒนาการการศึกษาของไทย
มายากล เพื่อการกุศล
Festival of Magic 2008 - Malaysia
ยอดนักมายากล?
มายากลจนแต้ม
กลั้นหายใจนานสุดในโลก


'มิ๊กกี้-มินนี่' นำทัพ!! การ์ตูนวอลท์ ดิสนีย์ โชว์สุดยอดมายากล ครั้งแรก!!
17 กรกฏาคม 2550 อ่าน 11,152 ครั้ง | พิมพ์ | rssช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เตรียมตัวสนุกสนานกับการแสดงที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ซึ่งทุกท่านจะได้สัมผัสกับมายากลสุดพิเศษ ที่รวบรวมตัวการ์ตูนสุดโปรดจาก วอลท์ ดิสนีย์ มากมาย ทั้ง มิ๊กกี้ เม้าส์, มินนี่ เม้าส์, โดนัล ดั๊ก, ไดซี่ ดั๊ก, กูฟฟี่ และนักมายากลมืออาชีพที่จะนำพาทุกท่านสู่โลกแห่งเวทมนตร์ กับการแสดง "ดิสนีย์ ไลฟ์! พรีเซ้นท์ส มิ๊กกี้ เมจิก โชว์" (Disney Live! presents Mickey's Magic Show) ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนตุลาคม ที่จะถึงนี้

สมาชิกในครอบครัวทุกท่านจะต้องตะลึง นับตั้งแต่วินาทีแรกที่มายากลระดับโลกได้เริ่มขึ้นกับสิ่งที่ได้เห็นทั้ง ฉาก เวที อันตระการตา เวทมนตร์ กล ที่จะทำให้ผู้ชมทุกท่านต้องทึ่ง!! อย่างมินนี่ สามารถลอยอยู่กลางอากาศได้ หรือการแสดงที่ต้องเลื่อยคนออกเป็น 2 ส่วน งานนี้ นอกจากเด็กๆ จะได้สนุกสนานกับมายากล และพบกับตัวการ์ตูนขวัญใจอย่างมากมายแล้ว ยังมีโอกาสที่จะได้ขึ้นไปเป็นผู้ช่วยบนเวทีด้วย

เตรียมตัวสัมผัสกับมายากลระดับโลก และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความมหัศจรรย์แห่งโลกเวทมนต์ได้ในการแสดง "ดิสนีย์ ไลฟ์! พรีเซ้นท์ส มิ๊กกี้ เมจิก โชว์" (Disney Live! presents Mickey's Magic Show) ในเดือนตุลาคม นี้© Academyofmagical.com All Rights Reserved.
The International Academy of Magic
Tel (66) 08-9670-1725 Email : mamada_magic@hotmail.com