สถาบันการสอนมายากลนานาชาติ ได้รับการโหวตให้รับรางวัล Merlin Award "Best Academy of Magic Thailand 2011" เป็นสถาบันการสอนมายากลที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากสมาคมมายากลโลก International Magicians Society ที่มีสมาชิกกว่า 37,000 คนทั่วโลก

เป็นสถาบันการสอนมายากล อาชีพแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับวุฒิบัตรสูงสุดในฐานะ "ผู้ บุกเบิก เผยแพร่ ศิลปะวิทยากลดีเด่น" ซึ่งจัดเลือกโดยนิตยสาร เวิลด์บิสซิเนสและสมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์ มอบโดย พลเอกอรุณ ปริวัติธรรม

สถาบันการสอนมายากลนานาชาติ
บ้านกลางเมือง ศรีนครินทร์
เลขที่ 599/17 ถนนศรีนครินทร์ ใกล้แยกลาซาล

โทร 08-9670-1725
อีเมล mamada_magic@hotmail.com

เปิดตัว KORY SERUM "ครีมหน้าเด้ง" ของโก้ ธีรศักดิ์ พันจริยา

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จากผู้สร้างตำนาน "ครีมหน้าเด้ง" ต้นตำรับที่มีชื่อเสียง KORY SERUM โก้ ธีรศักดิ์ พันจริยา นักร้อง นักแสดง นายแบบชื่อดัง หลังจากปล่อย "ครีมหน้าเด้ง" ออกมา และมีผู้ทำเลียนแบบมากมาย ทำให้ต้องเข็นเอาครีมตัวใหม่ที่เขาให้คำนิยามว่า "ครีม 5 เด้ง" ออกมาแทนตัวเดิม ซึ่งได้ให้ความไว้วางใจ ศูนย์ส่งเสริมศิลปะมายากล เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ด้วยการนำเอาผลงานสุดยอดมายากล มามาด้า และ ลีแอน เสกคุณ โก้ ธีรศักดิ์ ออกมาจากหนังสือ The Metrosexual Man "บทบัญญัติใหม่ของผู้ชายแห่งทศวรรษที่ 23" พร้อมกับเปิดตัว "ครีม 5 เด้ง" อย่างเป็นทางการ และมีการเดินแฟชั่นโชว์จากเหล่าบรรดานายแบบชื่อดัง มีดาราชื่อดังและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าวหน้า 12
© Academyofmagical.com All Rights Reserved.
The International Academy of Magic
Tel (66) 08-9670-1725 Email : mamada_magic@hotmail.com